ข่าวฟุตบอลวันนี้
footballnews

ข่าวฟุตบอลวันนี้ รายงานจาก ข่าวบอล อันเชล็อตติตกลงเป็นโค้ชทีมบราซิล

ข่าวฟุตบอลวันนี้ เมื่อค่ำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ตามเวลาท้องถิ่น ตามข่าวล่าสุดจากสื่อต่างๆ คาร์โลอันเชล็อตติเป็นโค้ชในวัย 63 ปี หนึ่งในกุนซือชื่อดังชาวอิตาลี เขาตกลงรับงานเป็นโค้ชทีมชาติบราซิลแล้ว เขาจะเข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคมปีนี้ 2023 โดยเซ็นสัญญา 3 ปีจนถึงเดือนสิงหาคม 2569

ในศึกฟุตบอลโลกที่กาตาร์เมื่อปลายปีที่แล้ว 2022 ทีมฟุตบอลชายบราซิล เขาเป็นตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ต้องผิดหวัง เพราะถูกโครเอเชียตกรอบด้วยการดวลจุดโทษ ข่าวบอล รายงานหลังจบฟุตบอลโลก 2022 ติเต้ โค้ชชาวบราซิลก็จากไป ต่อมาสมาคมฟุตบอลบราซิลได้มองหาโค้ชคนใหม่ทันทีหากพวกเขาได้ถ้วยก็จะเป็นแชมป์สมัยที่ 5 โดยกลายเป็นทีมที่คว้าแชมป์มากที่สุดในฤดูกาลนี้ 2023

พวกเขาได้ติดต่อกับโค้ชในยุโรปหลายคน อันเชล็อตติก็เป็น หนึ่งในผู้สมัครที่สมาคมฟุตบอลบราซิลชื่นชอบมากที่สุด ข่าวฟุตบอลวันนี้ แม้ว่าอันเชล็อตติจะปฏิเสธความเป็นไปได้อย่างแน่นอน พวกเขาก็มองในแง่ดีว่า อันเชล็อตติเขาจะนำทีมบราซิลไปสู่ผลงานที่ดีในการเป็นโค้ชบราซิลก่อนหน้านี้ แต่สถานการณ์ได้พลิกผันเมื่อเร็วๆ นี้ อันเชล็อตติก็ยินดีเป็นโค้ชบราซิล

ข่าวกีฬาฟุตบอล รายงานว่า หนึ่งในนักเตะทีมชาติบราซิลหลายคนในทีมเรอัลมาดริด พวกเขามีความสัมพันธ์อันดีกับอันเชล็อตติ อาจส่งผลต่อการตัดสินใจของสมาคมฟุตบอลบราซิลโดยอ้อม ข่าวฟุตบอลวันนี้มีรายงานว่า หนึ่งในนักเตะบราซิลอย่างมิลิเตา โรดริโก 2 คนในเรอัลมาดริด พวกเขาได้ทราบข่าวนี้แล้ว พวกเขาเสียใจกับการจากไปของอันเชล็อตติ

แต่พวกเขาก็ยังมองในแง่ดีว่า เขาเป็นผู้นำทีมบราซิล โดยคำนึงถึงความรู้สึกของสโมสรเรอัลมาดริด ข่าวฟุตบอลวันนี้ สมาคมฟุตบอลบราซิล อันเชล็อตติ 2 คนจะไม่ยืนยันบทสรุปของการซื้อขายต่อสาธารณะโดย 2 ฝ่ายยังไม่ได้ลงนามข้อตกลงใดๆ เนื่องจากสัญญาระหว่างอันเชล็อตติ เรอัลมาดริด 2 คนจะหมดอายุในเดือนมิถุนายน 2567

อันเชล็อตติ โค้ชวัย 63 ปี เขาจะช่วยให้เรอัลมาดริดประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ในปี 2565 เขาพาทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2022 ลาลีกา 2022 เวสเทิร์นซูเปอร์คัพ 2022 ยูฟ่าซูเปอร์คัพ เขายังได้รับเลือกให้เป็น หนึ่งใน 3 โค้ชที่ดีที่สุดของฟีฟ่าในปี 2022 เป็นที่น่าสังเกตว่า อันฉ่วย เขาไม่เคยเป็นโค้ชทีมชาติมาก่อน เขาทำงานเป็นผู้ช่วยโค้ชทีมชาติอิตาลีตั้งแต่ ปี 2535 ถึง 2538 เท่านั้น

ข่าวฟุตบอลวันนี้

ข่าวสารฟุตบอล โค้ชวัย 63 ปีคุมทีมบราซิล ข่าวฟุตบอลวันนี้ ในฟุตบอลโลก

ข่าวสารฟุตบอล รายงานว่าในปัจจุบัน เรอัลมาดริดยังคงอยู่ที่โมร็อกโกเพื่อเตรียมพร้อมต่างๆ โดยสำหรับการแข่งขันคลับเวิลด์คัพรอบต่อไป โดยจะแข่งขันกับริยาดเครสเซนต์เพื่อชิงแชมป์ฝนปีนี้ 2023 หากพวกเขาได้ถ้วยก็จะเป็นแชมป์สมัยที่ 5 โดยกลายเป็นทีมที่คว้าแชมป์มากที่สุดในฤดูกาลนี้ 2023

หลังจากชิงแชมป์สโมสรโลกในประวัติศาสตร์ ก่อนเกม ข่าวฟุตบอลวันนี้ รายงานว่ามีข่าวร้ายจากเรอัลมาดริด อันเชล็อตติ กุนซือวัย 63 ปีตกเป็นข่าวว่า เขาบรรลุข้อตกลงกับทีมชาติบราซิลแล้ว โดยคาดว่า เขาจะเข้ารับตำแหน่งในเดือนกรกฎาคม 2023 เพราะสัญญาจะหมดลงในเดือนสิงหาคม 2026

ก่อนจบฟุตบอลโลกในกาตาร์ 2022 โค้ชติเต้ประกาศเลิกจ้างทีมชาติบราซิล โดยตั้งเป้าเลือกโค้ชไปที่กวาร์ดิโอลา อันเชล็อตติ ซีดาน ฉ่วยยังไม่ตัดสินใจ หลังจากผ่านไป 2 เดือน ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับกุนซือคนใหม่ของทีมบราซิล โดยชี้ไปที่แชมป์ฟุตบอลโลก 2026

ตามรายงานของสื่อ ballsodzaa รายงานว่าอันเชล็อตติได้ตกลงที่จะทำหน้าที่เป็นโค้ชของทีมชาติบราซิล แต่ 2 ฝ่ายจะยังไม่ยืนยันต่อสาธารณะในขณะนี้ เนื่องจากยังไม่มีการลงนามในข้อตกลงใดๆ อันเชล็อตติยังคงมีข้อตกลงแบบตัวต่อตัวสัญญาครึ่งปีกับเรอัลมาดริดอีกด้วย นอกจากนี้ สื่อต่างประเทศยังเปิดเผยว่า หนึ่งในนักเตะบราซิลหลายคนในทีมเรอัลมาดริด

พวกเขาได้ทราบข่าวดังกล่าวแล้ว ในขณะเดียวกัน พวกเขาก็มองในแง่ดีว่า อันเชล็อตติเขาจะนำทีมบราซิลไปสู่ผลงานที่ดีในอนาคตตามที่เรอัลมาดริด ข่าวฟุตบอลวันนี้ กล่าวว่า 11 ในรายชื่อทีมชุดใหญ่ วินิซิอุส โรดริโก มิลิเตา 3 คน พวกเขาล้วนเป็นนักเตะทีมชาติบราซิลเช่นกัน

ตามสถิติแล้วในประวัติศาสตร์ทีมชาติบราซิล ข่าวบอลต่างประเทศ รายงานว่าทีมชาติบราซิลมีโค้ชต่างชาติเพียง 3 คน ครั้งต่อไปที่พวกเขาเป็นโค้ชคือ ในปี พ.ศ. 2508 คุมทีมโดยโค้ชท้องถิ่นมากกว่า 60 ปีติดต่อกัน นอกจากนี้เขายังตระหนักถึงความจำเป็นในการว่าจ้างครูต่างชาติ กวาร์ดิโอล่ากลายเป็นผู้สมัครอันดับ 1

แต่โค้ชแมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่สนใจเขาจึงเปลี่ยนเป้าหมายไปที่อันเชล็อตติ ข่าวฟุตบอลวันนี้ ในฐานะโค้ชชาวอิตาลี อันเชล็อตติเลือกที่จะเกษียณเมื่ออายุ 33 ปีในยุคผู้เล่นของเขา หลังจากนั้นเขาเป็นโค้ชให้กับยูเวนตุส เอซีมิลาน เชลซี ปารีส เรอัลมาดริด บาเยิร์น หนึ่งในทีมยักษ์ใหญ่มากมายในอาชีพโค้ชของเขา

โดยคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 4 สมัย เขากลายเป็นโค้ชคนแรกของแชมป์เปี้ยน 5 ลีกใหญ่ อย่างไรก็ตาม อันเชล็อตติไม่เคยทำหน้าที่เป็นหัวหน้าโค้ชของทีมชาติใดๆ เลย เพราะจะเป็น หนึ่งในปัจจัยที่ไม่เอื้ออำนวยที่ส่งผลต่อการฝึกสอนของทีมชาติบราซิลเช่นกัน ผลงานยอดเยี่ยมมากเช่นกัน

ข่าวบอลล่าสุด เอ็มบัปเป้ต้องการไปเรอัลมาดริด ปารีสปฏิเสธที่จะให้เขาไป

ข่าวบอลล่าสุด รายงานว่า เรื่องราวของเอ็มบัปเป้ เรอัลมาดริด เปแอสเช 3 คนก็เหมือนนักเตะยอดเยี่ยม เมื่อคุณคิดว่า คุณได้เห็นจุดจบแล้ว ตามรายงานของสื่อ เอ็มบัปเป้ยังคงต้องการออกจากปารีสเพื่อเข้าร่วมเรอัลมาดริด หนึ่งในตัวเลือกแรกของเขาคือ หากออกจากฤดูร้อนนี้ 2023 หากเขาไม่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดของเขาได้แล้ว เขาจะออกไปฟรีในช่วงโอนปีหน้า 2023 อย่างไรก็ตาม ทัศนคติของปารีสต่อการออกจากทีมของเอ็มบัปเป้ยังคงปฏิเสธ เพราะยังคงเป็นเรื่องยากมากสำหรับกองหน้า โดยที่มีค่าตัวมากที่สุดในการให้บริการที่จะออกจากปารีส ข่าวฟุตบอลวันนี้ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะก่อนเริ่มฤดูกาลนี้ 2023

แฟนบอลส่วนใหญ่เชื่อว่า เรอัลมาดริด เขาจะได้ตัวเอ็มบัปเป้ไปเช่นกัน แต่เงื่อนไขที่ปารีสเสนอให้นั้นยากจะปฏิเสธ เอ็มบัปเป้ก็อยู่ที่ปารีสในบั้นปลาย อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากช่วงเวลาที่ผ่านมา เพราะดูเหมือนว่า หนึ่งในเงื่อนไขที่สัญญาโดยปารีสไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของเอ็มบัปเป้

โดยสัญญาต่างๆ มิฉะนั้น ฉันจะออกไปหลังจบฤดูกาลอย่างแน่นอน ข่าวฟุตบอลวันนี้ รายงานในความเป็นจริง อนาคตของเอ็มบัปเป้เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับความสัมพันธ์ระหว่างปารีส 3 กองหน้า ราชาฟุตบอลคนปัจจุบัน เมสซี่ เนย์มาร์สตาร์อันดับ 1 ของบราซิล และเอ็มบัปเป้กำลังเป็นดาวเด่นในฟุตบอลโลก 2022 โดยตั้งเป้าเลือกโค้ชไปที่กวาร์ดิโอลา อันเชล็อตติ ซีดาน ฉ่วยยังไม่ตัดสินใจ หลังจากผ่านไป 2 เดือน ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับกุนซือคนใหม่ของทีมบราซิล

ทีมสามารถเป็นผู้เล่นหลักได้เช่นกัน แต่พวกเขาต้องเสียสละบางอย่างในปารีส เพราะไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนจะมีจิตสำนึกเช่นเดียวกับเบนเซม่า ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานว่าหากมหานครปารีสไม่สามารถจัดการกับความสัมพันธ์ระหว่างกองหน้าได้แล้วการจากไปของเอ็มบัปเป้ก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน

โดยคาดเดาได้ว่า อาจจะเกิดความแตกแยกระหว่างกองหน้าอีกด้วย เพราะจะส่งผลต่อสถิติของทีมในที่สุด ข่าวฟุตบอลวันนี้รายงานในการสัมภาษณ์ครั้งก่อนของกัลตี เฮดโค้ชของปารีสเคยกล่าวไว้ว่า เมสซีคือ หนึ่งในแกนหลักของทีมนี้ผู้เล่นทุกคนต้องรับใช้เมสซีต่อไป แม้ว่าจะมีองค์ประกอบที่เกินจริง

ในประโยคนี้ แต่ก็สามารถสะท้อนปัญหาบางอย่างได้เช่นกัน หากเมสซีกลายเป็นแกนหลักของปารีสจริงๆ ผู้เล่นบางคนที่เอ็มบัปเป้เป็นตัวแทนจะต้องไม่พอใจเอ็มบัปเป้ อย่างไรก็ตาม ฉันจะแสดงความไม่พอใจต่อทีมด้วย ดังนั้น ความสัมพันธ์ระหว่าง หนึ่งในนักเตะนั้นอันตรายมาก เพราะหากไม่ระวังเกมทั้งหมดจะหายไป

เอ็มบัปเป้ เขาต้องการไปเรอัลมาดริดจริงๆ แล้วในตอนนี้ เขายังยากอยู่ ปารีสไม่ยอมปล่อยเอ็มบัปเป้ไป ด้าน 1 เรอัลมาดริดจะยังยินดีรับเอ็มบัปเป้อยู่หรือไม่ อาจเป็นคำถามเช่นกันสำหรับสโมสรอย่างเรอัลมาดริดการร่วมงานกับสตาร์คนใดคนหนึ่ง ถือเป็นความสำเร็จของเขา แต่ไม่มีใครสามารถเหนือกว่าเรอัลมาดริด แต่เอ็มบัปเป้ก็ไม่มีข้อยกเว้น เอ็มบัปเป้ที่เล่นกับเรอัลมาดริด ในช่วงการถ่ายโอนก่อนหน้านี้เขาจะได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ ของเรอัลมาดริดหรือไม่